SIAMP LẦN ĐẦU THAM DỰ TRIỄN LÃM QUỐC TẾ INDOBUILDTECH 2019

Với mục tiêu đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động thương mại và mở rộng mối quan hệ đối tác với các nước trong khu vực Đông Nam Á, Siamp Ltd. tham gia giới thiệu sản phẩm tại Triển Lãm Quốc Tế IndoBuildTech lần thứ 18 từ ngày 21 – 25/08/2019 được tổ chức tại Jakarta, Indonesia. Lần đầu tiên đến với IndoBuildTech, Siamp giới thiệu những dòng sản phẩm mới nhất, tích hợp công nghệ hiện đại với nhiều tính năng cải tiến theo tiêu chí tiết kiệm tài nguyên nước, thân thiện với môi trường.

Triển lãm IndoBuildTech 2019 tại Jakarta, Indonesia được chính thức khai mạc vào sáng ngày 21/08/2019 tại Trung tâm Triển lãm Hội nghị Jakarta (JCC).


Lễ cắt băng khai mạc Triển lãm IndoBuildTech 2019 lần thứ 2

 

IndoBuildTech là một Hội nghị triển lãm chuyên ngành Xây dựng – Vật liệu xây dựng hàng đầu Đông Nam Á được tổ chức 2 lần trong năm tại Jakarta và một số thành phố lớn khác ở Indonesia; thu hút rất nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước tham gia. Triển lãm IndoBuildTech là một điểm đến quan trọng, là cầu nối giao thương giữa các doanh nghiệp Indonesia và Quốc tế gặp gỡ, trao đổi hợp tác kinh doanh, thúc đẩy phát triển thương mại. Đây cũng là một cổng thông tin thương mại hữu ích cho việc thâm nhập vào thị trường Indonesia. Triển lãm đã quy tụ nhiều loại sản phẩm như vật liệu xây dựng, công nghệ tiết kiệm năng lượng, công nghệ làm sạch, các giải pháp thiết kế nội – ngoại thất, v.v…


Gian hàng triển lãm của Siamp gây ấn tượng với thiết kế trang nhã, tinh tế.

 

Gian hàng tại IndoBuildTech 2019 của Siamp nằm tại vị trí lý tưởng với thiết kế 2 mặt độc đáo, gây ấn tượng từ thiết kế đến cách trưng bày sản phẩm; đón tiếp nhiều lượt tham quan mỗi ngày.


Khách hàng tìm hiểu về các sản phẩm của Siamp tại Triển lãm

 

Sau những thành công của kỳ triển lãm tháng 03/2019 vừa qua, IndoBuildTech đợt 2 tiếp tục có sự góp mặt của hơn 100 doanh nghiệp Indonesia và Quốc tế, dự kiến đón tiếp hàng ngàn lượt khách tham quan mỗi ngày. Có thể nói hoạt động quảng bá thương mại lần này của Siamp tại IndoBuildTech không chỉ là dịp để các sản phẩm thương hiệu Siamp được nhận diện trên thị trường Indonesia mà còn mở ra những cơ hội mới nhằm tăng cường xúc tiến thương mại, thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa Siamp với các doanh nghiệp tại thị trường mục tiêu này.


Mẫu sản phẩm van cấp & xả công nghệ mới được Siamp trưng bày tại Triển lãm

 

Tại Triển lãm IndoBuildTech lần này Siamp mang đến một không gian trưng bày tinh tế, đẳng cấp, với các sản phẩm trưng bày là những hệ thống xả & cấp nước hiện đại nhất đạt tiêu chuẩn Quốc tế đáng tin cậy với thiết kế tinh gọn, tính năng đa dạng đảm bảo hoạt động hiệu quả trong mọi môi trường nước, kể đến như: Hệ thống cấp nước chuyên dụng trong môi trường nước bẩn, hoạt động trong điều kiện nước với áp lực thấp hoặc cao; Hệ thống xả dành cho cầu một khối và cầu 2 khối với chế độ xả đơn và xả kép tiết kiệm nước. Một số điểm nổi bật của sản phẩm như tính năng “chống chảy ngược”, “chống rò rỉ” hay cơ chế “van cấp chậm mở” cũng được Siamp giới thiệu đến trong kỳ Triển lãm này.


Sản phẩm khung âm tường của Siamp nhận được nhiều sự quan tâm từ khách hàng

 

Siamp lần đầu tiên ra mắt dòng sản phẩm Khung âm tường dành cho các loại bồn cầu treo tường tại thị trường Indonesia đã được các khách hàng đánh giá cao về thiết kế đẹp, mẫu mã bắt mắt cũng như khả năng đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật và tiêu chuẩn chất lượng khắt khe. IndoBuildTech 2019 là cơ hội để Siamp tìm kiếm đối tác, hiểu rõ hơn các điều kiện để thâm nhập thị trường, từng bước khẳng định vị thế của thương hiệu Siamp tại thị trường Indonesia trong thời gian tới.


Đội ngũ Siamp đại diện tham dự Triển lãm IndoBuilTech 2019

 

Những năm gần đây ngành xây dựng của Indonesia cho thấy sự tăng trưởng ổn định do sự gia tăng chi tiêu Chính Phủ cũng như nhận được nguồn vốn đầu tư lớn từ các doanh nghiệp trong nước và Quốc tế vào các dự án phát triển cơ sở hạ tầng. Xác định đây là một trong những thị trường mục tiêu giàu tiềm năng nhiều năm qua, Siamp đã thực hiện nhiều giải pháp hợp tác đa phương, chiến lược xúc tiến thương mại, kế hoạch xây dựng quan hệ đối tác nhằm mở rộng thị trường tiêu thụ và quảng bá hình ảnh thương hiệu đến các nước trong khu vực.

Có thể nói, việc tham gia triển lãm IndoBuildTech 2019 là một bước đi đúng đắn trong chiến lược phát triển mở rộng phạm vi hoạt động và tầm ảnh hưởng của Siamp trên trường quốc tế.